T tuanday205 Yếu sinh lý 6/12/24 #1 E lỡ gửi nhầm ảnh trong nhóm, e xóa đi rồi nhưng khi nó lưu vào save messg vẫn hiển thị hình ảnh. E phải làm gì đây các bác
E lỡ gửi nhầm ảnh trong nhóm, e xóa đi rồi nhưng khi nó lưu vào save messg vẫn hiển thị hình ảnh. E phải làm gì đây các bác
D Dmmc Tao là gay 6/12/24 #5 tuanday205 đã viết: E chỉ ấn delet nên ảnh phí a nó lưu vẫn hiện đc Nhấn để mở rộng... Dại rồi